CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ
I.Hình thức bảo hành 
Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.
Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất,
Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng, đảm bảo cho việc vận hành của toàn bộ hệ thống của Quý khách được trơn tru và hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Quý khách hàng có thể truy cập website https://maytinhtiengiasi.com hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị để theo biết được quy định bảo hành chi tiết hơn đối với từng sản phẩm. TÂN AN PHÁT cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của TÂN AN PHÁT) VÀ bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối.
II.Qui định bảo hành và bảo trì chung của TÂN AN PHÁT:
Cam kết bảo hành của TÂN AN PHÁT
Khi mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị nào của TÂN AN PHÁT bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng hoá và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và luôn được đảm bảo hỗ trợ các điều kiện bảo hành tin cậy từ TÂN AN PHÁT.
Đối với những thiết bị bán ra
TÂN AN PHÁT cam kết sản phẩm bán ra đều được bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng tùy vào thiết bị cụ thể.
Trong thời gian đó bạn sẽ được TÂN AN PHÁT hỗ trợ cho mượn thiết bị tương đương (nếu có) để sử dụng tạm thời.(Tuỳ từng trường hợp cụ thể)
Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng
Khi có bất cứ trục trặc gì về thiết bị, trong vòng 4h (trong giờ hành chính và ngày làm việc) kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.
Đối với những thiết bị của qúy khách mua quá thời gian 01 tháng
Các thiết bị trả hàng bảo hành của công ty TÂN AN PHÁT tất cả đều được đảm bảo trong trạng thái hoạt động tốt.
Chính sách hỗ trợ thiết bị cho mượn trong thời gian chờ bảo hành không được áp dụng cho một số thiết bị đặc biệt như: Thiết bị sủ dụng có sự hao mòn lớn theo thời gian, thiết bị hiếm hàng và không có sẵn tại Việt Nam… & các thiết bị mà quý khách hàng đã chọn phương thức tự mang đến TT bảo hành của hãng.
Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy định bảo hành của TÂN AN PHÁT (xin các bạn xem kỹ qui định bảo hành và bảo trì của TÂN AN PHÁT ghi sau phiếu bảo hành).
Trong trường hợp thiết bị hỏng của quý khách không thể sửa chữa được và sản phẩm không còn mua được trên thị trường. Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách thiết bị khác tương đương với thiết bị hỏng và ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp thiết bị thay thế không đáp ứng được tính năng tương đương máy cũ thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.
III.Chính sách ưu đãi dành cho mọi khách hàng nào đến với TÂN AN PHÁT
Vào sáng thứ 7 hàng tuần TÂN AN PHÁT sẽ tổ chức bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ driver… miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (kể cả những thiết bị không phải do TÂN AN PHÁT cung cấp).
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong việc sử dụng thiết bị, nhân viên kỹ thuật của TÂN AN PHÁT sẽ tư vấn, giải đáp tận tình kể cả đối với những khách hàng không phải do TÂN AN PHÁT cung cấp hoàn toàn miễn phí.
IV.Qui định bảo hành và bảo trì của TÂN AN PHÁT
(Xin quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)
Bảo hành
Bảo hành thiết bị: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Qui định về bảo hành
Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất cho tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc của hãng trên thiết bị.
Những trường hợp không được bảo hành
Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
Thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
Các loại thiết bị như pin, cable, apater, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.
Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty TÂN AN PHÁT.
Thiết bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc do người sử dụng làm hư hỏng.
Hư hỏng đối các trường hợp riêng như vỏ máy nứt, trầy xước, cháy nổ, rơi móp méo, tem rách, mạch hoen rỉ oxy hoá do để nơi ẩm ướt…
Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
V.Bảo trì
Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tại TÂN AN PHÁT sẽ bao gồm:
– Lau chùi thiết bị
– Linh chỉnh cảm biến, sensor
– Cài đặt lại cấu hình máy
– Sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị),…
– Những dịch vụ bảo hành, bảo trì khác.
VI.Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:
Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
TRỤ SỞ TP HCM:
Địa chỉ: 925/15 Âu Cơ – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP. HCM
ĐT: 0967 04 1111
Ngoài ra, quý khách có thể truy cấp website: www.maytinhtiengiasi.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần trừ chiều thứ 7, Chủ nhật & các ngày Lễ.

Gọi Ngay